Hưng Nguyên bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện năm 2021 và nhiệm kỳ 2020-2025
Sáng 5/3, Hưng Nguyên tổ chức hội nghị lấy ý kiến trình BTV Tỉnh ủy bổ sung quy hoạch cán bộ lãnh đạo chủ chốt cấp huyện năm 2021 và nhiệm kỳ 2020-2025.
Rau ế ẩm, nông dân ngấn lệ đào bỏ làm thức ăn cho gia súc
Rau, củ, quả rớt giá xuống đáy, nông dân Nghệ An khó khăn tìm đầu ra. Trên các cánh đồng, nông dân ngán ngẩm, buồn bã đào bỏ đưa về làm thức ăn cho gia súc hoặc phơi khô đốt cháy.
Hưng Nguyên 134 tân binh lên đường nhập ngũ
 Sáng 28/2, cùng với cả nước, Hưng Nguyên tổ chức tiễn 134 thanh niên lên đường nhập ngũ.
Mô hình trồng tỏi đầu tiên ở Hưng Nguyên cho năng suất cao
     Mô hình trồng tỏi Tím ở xã Hưng Tân- Hưng Nguyên sau gần 100 ngày thí điểm đến nay đã cho thu hoạch và đạt năng suất cao.
Hưng Nguyên: Hội nông dân tỉnh Nghệ An tổ chức Tết trồng cây xuân Tân Sửu 2021
 Hưởng ứng tết trồng cây Xuân Tân Sửu,sáng ngày 22/ 2, Hội nông dân tỉnh Nghệ An phối hợp Hội nông dân  huyện Hưng Nguyên tổ chức tết trồng cây Xuân Tân Sửu tại xã Hưng Phúc.
BCH quân sự Hưng Nguyên trồng hơn 2.000 cây Tràm tại xã Hưng Yên Nam
Sáng ngày18/02, tại xã Hưng Yên Nam, Ban CHQS huyện Hưng Nguyên tổ chức trồng cây tại thao trường bắn nhằm bảo vệ môi trường và phục vụ cho công tác huấn luyện
Huyện Hưng Nguyên phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021
 Sáng 17/2 tại sân vận động thị trấn, Huyện Hưng Nguyên phát động “Tết trồng cây đời đời nhớ Bác Hồ" xuân Tân Sửu năm 2021.
Hưng Nguyên – Tự hào 91 năm tiến bước dưới cờ Đảng

 

Cuối thế kỷ XIX và đầu thế kỷ XX, cũng như cả nước, Hưng Nguyên chìm trong đêm dài nô lệ. Nhân dân liên tiếp đứng lên chống ách áp bức, bóc lột của thực dân cướp nước và phong kiến tay sai. Các phong trào diễn ra mạnh mẽ, tràn đầy khí phách bất khuất và sáng ngời tinh thần yêu nước, nhưng tất cả đều không thành công, vì thiếu một đường lối đúng.

Tập trung nêu cao quyết tâm đẩy mạnh phát triển kinh tế - xã hội năm 2021, hướng tới huyện NTM vào năm 2022

                                             

Trong năm 2020, Hưng Nguyên thực hiện nhiệm vụ phát kinh tế xã hội và bảo đảm quốc phòng, an ninh trong bối cảnh có nhiều biến động do ảnh hưởng của thời tiết, đặc biệt dịch bệnh Covid-19 diễn biến phức tạp khó lường nhưng huyện đã tập trung lãnh đạo, chỉ đạo toàn diện các lĩnh vực kinh tế, xã hội theo đúng chỉ đạo của  Thủ tướng Chính phủ thực hiện “Mục tiêu kép” vừa chống dịch hiệu quả, vừa tập trung phục hồi phát triển kinh tế, xã hội và đã đạt được những kết quả quan trọng.   Kết quả đó đã thể hiện sự nỗ lực phấn đấu của toàn Đảng bộ, chính quyền và Nhân dân huyện nhà.

Vững niềm tin bước vào xuân mới
Năm 2020 - năm cuối thực hiện Nghị quyết Đại hội XII của Đảng với đầy ắp các sự kiện chính trị sôi động và phong phú. Trong bối cảnh tình hình trong nước, quốc tế có nhiều khó khăn, thách thức, với sự nỗ lực, phấn đấu của Đảng bộ, chính quyền và các tầng lớp nhân dân, chúng ta đã đạt được nhiều thành tựu quan trọng. Một mùa Xuân mới đã về, Hưng Nguyên đã đi qua năm 2020 cũng như đi qua thập niên thứ 2 của thế kỷ XXI với những bước phát triển khá toàn diện. Những thành tựu quan trọng đạt được những năm qua đã tạo tiền đề vững chắc để bước vào năm 2021 với một tâm thế vững vàng, tràn đầy niềm tin, quyết tâm mới.
 
<<   <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.