Hưng Nguyên ra quân tuyên truyền thu thuế năm 2019
 
Hưng Nguyên ra quân tuyên truyền thu thuế năm 2019 (04/01/2019 08:57 AM)

Năm 2018 Hưng Nguyên thu ngân sách 162,3 tỷ đồng bằng 132% so với kế hoạch HĐND tỉnh giao. Bước sang năm 2019 Hưng Nguyên dự kiến thu ngân sách 145 tỷ đồng. Để phấn đấu đạt và vượt thu, huyện đã tổ chức ra quân tuyên truyền thu thuế ngay từ những ngày đầu năm mới.Hưng Nguyên ra quân thuế đầu năm


Ngay từ những ngày đầu năm, Chi cục thuế huyện Hưng Nguyên đã đẩy mạnh hoạt động tuyên truyền; tập trung vào những điểm mới trong chính sách thuế hiện hành, nhấn mạnh những vấn đề sửa đổi, bổ sung, qua đó vừa truyền thông chính sách thuế, vừa giáo dục pháp luật thuế. Ngoài ra, chi cục thuế còn tăng cường tuyên truyền cho các đối tượng là người tiêu dùng và tổ chức, cá nhân kinh doanh trên địa bàn trong việc sử dụng hóa đơn điện tử thay thế cho hóa đơn giấy khi thực hiện mua bán hàng hóa và dịch vụ.

Thông qua công tác tuyên truyền nhằm hỗ trợ người nộp thuế hiểu rõ được những nội dung cơ bản của chính sách thuế, giúp người nộp thuế nâng cao tính tự giác, tuân thủ và chấp hành tốt nghĩa vụ nộp thuế cho ngân sách nhà nước./.

Thanh Tâm

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.