Hưng Tây tổ chức hội nghị đối thoại với nhân dân
 
Hưng Tây tổ chức hội nghị đối thoại với nhân dân (26/06/2020 08:41 AM)

Tối ngày 25/06/2020 UBMTTQ Việt Nam xã Hưng Tây đã tổ chức cuộc đối thoại giữa Chủ tich HĐND- Chủ tich UBND với nhân dân và lấy phiếu mức độ hài lòng với một số công chức cấp xã đợt I năm 2020.
Đối thoại với nhân dân

        

  Tại Hội nghị đối thoại có đã có 13 ý kiến phản trực tiếp của bà con nhân dân về các lĩnh vực  như đất đai, môi trường, đường điện, nước, an toàn giao thông, giải phóng mặt bằng...Toàn bộ những vấn đề người dân phản ánh, trao đổi thuộc thẩm quyền địa phương đã được Chủ tịch Ủy ban nhân dân giải trình làm rõ, trả lời ngay tại buổi đối thoại. Những kiến nghị không thuộc thẩm quyền như đường, điện, nguồn nước sạch, giải phóng mặt bằng sẽ được trình lên cấp trên và trả lời đến người dân bằng văn bản.

Thông qua hội nghị đối thoại trực tiếp giúp cấp ủy, chính quyền xã Hưng Tây nắm bắt tâm tư nguyện vọng, phản ánh của nhân dân về các vấn đề dân sinh.Từ đó góp nâng cao trách nhiệm phục vụ nhân dân của cấp ủy, chính quyền các cấp, vì mục tiêu xây dựng xã Hưng Tây ngày càng phát triển nâng cao đời sống cho nhân dân.

 

Hà Huệ

 

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.