Hưng Nguyên thực hiện Giải phóng mặt bằng 84 dự án
 
Hưng Nguyên thực hiện Giải phóng mặt bằng 84 dự án (12/04/2019 03:30 PM)


          Từ năm 2012 đến nay Hưng Nguyên đang tập trung vào cuộc GPMB nhiều dự án.Công tác GPMB trên địa bàn Hưng Nguyên đã được sự quan tâm lãnh đạo, chỉ đạo quyết liệt của lãnh đạo huyện, sự vào cuộc tích cực của các ban, phòng, ngành, các đoàn thể từ huyện đến xã


Dự án Công viên thanh thiếu niên được bàn giao mặt đúng thời hạn.


 Công tác GPMB trên địa bàn có nhiều chuyển biến tích cực, đáp ứng giao đất sạch cho chủ đầu tư, đặc biệt là dự án trọng điểm của huyện, góp phần đẩy nhanh tiến độ các dự án đầu tư, giải ngân vốn xây dựng cơ bản, tạo đà cho phát triển KT-XH, giữ vững an ninh chính trị trên địa bàn. Từ năm 2012 đến nay, trên địa bàn huyện đã và đang thực hiện GPMB đối với 84 dự án. Trong đó có một số dự án trọng điểm đã thực hiện như: đường 72m, dự án Visip, dự án nâng cấp, mở rộng đường Lê xuân Đào và một số dự án đã đưa vào sử dụng. Tổng diện tích thu hồi đất của các dự án đang triển khai là 400 ha. Trong đó đất nông nghiệp là 395 ha, đất ở 5ha.

Trong thời gian tới Hưng Nguyên tiếp tục tập trung GPMB cho dự án xây dựng đường cao tốc đi qua địa bàn Hưng Nguyên là 26,58km; dự án Visp; dự án bảo tồn và phát huy giá trị Xô Viết Nghệ Tĩnh và các dự án khác do các đơn vị, các xã làm chủ đầu tư trên địa bàn huyên./.

                                                       


Hà Huệ

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.