Hưng Nguyên: Phó chủ tịch huyện Nguyễn Hữu Hà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11.
 
Hưng Nguyên: Phó chủ tịch huyện Nguyễn Hữu Hà chúc mừng ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. (19/11/2020 01:26 PM)

Nhân kỷ niệm 38 năm Ngày Nhà giáo Việt Nam, sáng 19/11, đồng chí Nguyễn  Hữu Hà , Phó chủ tịch UBND huyện đã đến thăm, chúc mừng cán bộ, giáo viên, nhân viên trường mầm non Hưng Nhân. Cùng đi có đại diện lãnh đạo, chuyên viên phòng giáo dục đào tạo huyện.

Tại buổi lễ, Ban giám hiệu nhà trường mần non Hưng Nhân đã báo cáo nhanh về kết quả dạy và học trong thời gian qua. Đồng thời, trường cũng tổ chức tọa đàm ôn lại truyền thống Ngành Giáo dục trong 38 năm qua.Lãnh đạo huyện dự tọa đàm với trường mầm non Hưng Nhân


Đến thăm và tặng quà tập thể cán bộ, giáo viên trường Mầm non Hưng Nhân, đồng chí Nguyễn Hữu Hà, Phó chủ tịch UBND huyện đã vui mừng, phấn khởi trước cơ sở vật chất ngày càng khang trang, hiện đại cũng như những kết quả quan trọng mà nhà trường đã đạt được trong công tác dạy và học. Nghị lực, sự tận tâm của các cô giáo, thầy giáo đã góp phần quan trọng đưa chất lượng chăm sóc, giáo dục trẻ của nhà trường không ngừng được nâng cao, tỷ lệ huy động trẻ đến trường đúng độ tuổi đạt 100%, tỷ lệ trẻ bị suy dinh dưỡng giảm.


Đoàn tặng hoa chúc mừng thầy cô giáo


Phát biểu và tặng hoa chúc mừng đồng chí Nguyễn Hữu Hà, Phó chủ tịch UBND Huyện Hưng Nguyên đã gửi lời chúc tốt đẹp nhất tới tập thể cán bộ, giáo viên nhà trường, đồng thời bày tỏ niềm tin tưởng, trong thời gian tới, đội ngũ giáo viên trường mầm non Hưng Nhân sẽ tiếp tục nỗ lực nâng cao trình độ chuyên môn, nghiệp vụ để hoàn thành tốt hơn nữa nhiệm vụ giáo dục, rèn luyện và hình thành nhân cách cho trẻ- những chủ nhân tương lai của đất nước./.


 Nguyễn Hạnh  

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.