UBMT Tổ Quốc Hưng Nguyên triển khai nhiệm vụ 2018 (11/01/2018 02:54 PM)

 

Sáng 10/1, Ủy ban MTTQ Việt Nam Hưng Nguyên tổ chức hội nghị tổng kết công tác Mặt trận năm 2017 và triển khai nhiệm vụ năm 2018. Dự và chỉ đạo hội nghị có Ông Hồ Hồng Tuyến- Trưởng ban Phong trào MTTQ tỉnh Nghệ An; Ông Ngô Phú Hàn- Chủ tịch UBND huyện cùng các ban, ngành, đoàn thể .

 

Toàn cảnh hội nghị. Ảnh:Đỗ Hạnh.


Năm 2017, Uỷ ban MTTQ các cấp đã phối hợp tổ chức tốt công tác tuyên truyền, vận động các tầng lớp nhân dân tăng cường xây dựng khối đại đoàn kết toàn dân tộc, hưởng ứng các phong trào thi đua yêu nước, các cuộc vận động; tiếp tục đẩy mạnh việc học tập và làm theo tư tưởng, đạo đức và phong cách Hồ Chí Minh. Đặc biệt, Uỷ ban MTTQ các cấp thường xuyên đổi mới nội dung, phương thức hoạt động; lồng ghép nội dung các cuộc vận động, phòng chống tội phạm, bảo vệ môi trường và xây dựng nông thôn mới... Công tác tham gia xây dựng Đảng, xây dựng chính quyền có nhiều chuyển biến. Cuộc vận động “Toàn dân đoàn kết xây dựng Nông thôn mới, đô thị văn minh” thực hiện một cách có hiệu quả. Thông qua các phong trào, các cuộc vận động sôi nổi gây ấn tượng như: Hội thi khu dân cư nói không với sản xuất thực phẩm bẩn, ngày hội “Đại đoàn kết”.

Triển khai nhiệm vụ 2018. MTTQ  Hưng Nguyên tập trung các vào  công tác tuyên truyền, vận động, tập hợp các tầng lớp nhân dân, làm thay đổi tích cực nhận thức của nhân dân; phối hợp hơn nữa giữa các ngành trong việc thực hiện, triển khai các Chương trình. Đặc biệt là đối với Chương trình xây dựng nông thôn mới; đổi mới các phong trào thi đua; tăng cường cải cách thủ tục hành chính...

 

Ký giao ước thực hiện các nhiệm vụ, chỉ tiêu giữa UBMTTQ Việt Nam, UBMTTQ Hưng Nguyên với các xã, thị. Ảnh: Đỗ Hạnh

 

Tại hội nghị, MTTQ Hưng Nguyên đã tổ chức ký cam kết thực hiện “5 không” ( Không pháo, không tệ nạn xã hội; không vi phạm an toàn giao thông; không trọng án; không có người không có tết), các chỉ tiêu phấn đấu và giao ước thi đua năm 2018 giữa Ban thường trực Ủy ban MTTQ huyện Hưng Nguyên với Ban thường trực Ủy ban MTTQ Việt Nam và 23 xã, thị trấn.

 

Trao giấy khen cho các tập thể, cá nhân. Ảnh: Đỗ Hạnh

 

Tại hội nghị, UBMTTQ đã  trao giấy khen cho 9 tập thể và  3 cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác Mặt trận năm 2017./.

Đỗ Hạnh- MTTQ huyện

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
Thông báo
Skip portletPortlet Menu
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
Trực tuyến:         2036
Lượt truy cập thứ:  33388479
Huyện Hưng Nguyên
Lượt truy cập thứ:   150623