Lãnh đạo Hưng Nguyên dâng hương báo công với Bác nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh của Người
Sáng 18/5, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên tổ chức dâng hương báo công với Bác nhân kỷ niệm 130 năm Ngày sinh Chủ tịch Hồ Chí Minh (19/5/1890-19/5/2020) tại Khu di tích Kim Liên-Nam Đàn.
Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An trao 50 suất học bổng cho học sinh vùng khó
Sáng 15/5, Giám đốc Sở GD&ĐT Nghệ An trao 50 suất học bổng trị giá 50 triệu đồng cho học sinh khó khăn, có thành tích học tập tốt của Trường Tiểu học Hưng Tây (huyện Hưng Nguyên).
Người sử dụng lao động vay vốn tại Ngân hàng chính sách xã hội lãi suất % để trả lương ngừng việc cho người lao động
Căn cứ Nghị quyết số 42/NQ-CP ngày 09/4/2020 của Chính phủ về các biện pháp hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch COVID-19 và Quyết định số 15/2020/QĐ-TTg ngày 24/4/2020 của Thủ tướng Chính phủ về thực hiện các chính sách hỗ trợ người dân gặp khó khăn do đại dịch Covid-19 để thực hiện Nghị quyết số 42, trong đó người sử dụng lao động có khó khăn về tài chính được vay vốn tại Ngân hàng Chính sách xã hội (NHCSXH) với lãi suất 0% để trả lương ngừng việc cho người lao động. Tổng Giám đốc NHCSXH đã ban hành văn bản số 2129/HD-NHCS ngày 27/4/2020 hướng dẫn nghiệp vụ cho vay người sử dụng lao động để trả lương ngừng việc đối với người lao động. Một số nội dung chính trong chính sách cho vay như sau:
Hưng Tây trao tiền hỗ trợ xây nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo giáo dân
Chiều 5/5, UMMTTQ xã Hưng Tây phối hợp UBMTTQ huyện Hưng Nguyên trao tiền hỗ trợ xây dựng nhà đại đoàn kết cho hộ nghèo là giáo dân ở xóm Bắc Kẻ Gai.
Hưng Nguyên 400 hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid được tặng gạo
Sáng 21/4 đại diện lãnh đạo đài Phát thanh truyền hình Nghệ An, công ty Synot Asean, ca sỹ Hiền Anh phối hợp UBMTTQ tỉnh Nghệ An, huyện Hưng Nguyên tổ chức trao tặng gạo cho những hộ nghèo bị ảnh hưởng dịch Covid 19 tại huyện Hưng Nguyên.
Công An Hưng Nguyên tham gia hiến máu tình nguyện với chủ đề đề “Giọt máu nghĩa tình – Chung tay đẩy lùi Covid”
Sáng 17/4, tại Trung tâm Huyết học truyền máu tỉnh, Công an huyện Hưng Nguyên đã tham gia Ngày  hội hiến máu tình nguyện với chủ đề  “Giọt máu nghĩa tình – Chung tay đẩy lùi Covid”
Đảng bộ quân sự huyện Hưng Nguyên dừng Đại hội, điều động cán bộ, chiến sỹ và dân quân tự vệ chuẩn bị cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung

Ngày 27/3, Đảng bộ Quân sự huyện Hưng Nguyên được Ban thường vụ huyện chọn tổ chức Đại hội điểm. Thực hiện Công văn của tỉnh sáng ngày 27/3, Đảng bộ Quân sự huyện Hưng Nguyên đã dừng Đại hội, điều động cán bộ, chiến sỹ và dân quân tự vệ các xã chuẩn bị cơ sở vật chất cho khu cách ly tập trung tại Trung tâm y tế cũ.


Biến rác thải thành thẻ Bảo hiểm y tế, con giống
Biến rác thải thành thẻ BHYT, con giống... để hỗ trợ chị em có hoàn cảnh khó khăn là những việc làm thiết thực đã và đang được các cấp Hội LHPN huyện Hưng Nguyên triển khai, nhân rộng. Từ đó, vừa góp phần bảo vệ môi trường, vừa thể hiện tinh thần tương thân tương ái “không để chị em nào ở lại phía sau
Trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc cho nữ cán bộ Đoàn Nghệ An
Thừa ủy quyền của Trung ương Đoàn TNCS Hồ Chí Minh, chiều 25/3, Ban Thường vụ Tỉnh đoàn đã tổ chức Lễ trao giải thưởng Lý Tự Trọng cấp toàn quốc cho đồng chí Cao Thị Hằng - Bí thư Huyện đoàn Hưng Nguyên.
Huyện đoàn Hưng Nguyên triển khai “Con đường Bích họa”
Nằm trong chuỗi các hoạt động tháng thanh niên, Huyện đoàn Hưng Nguyên triển khai “Con đường Bích họa” tại tuyến đường thuộc trường THCS Hưng Yên.
 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.