Ngày Quốc tế Hạnh phúc: Yêu thương và chia sẻ
gày Quốc tế Hạnh phúc (20/3) không chỉ là ngày để tôn vinh niềm hạnh phúc của nhân loại trên thế giới, mà còn là ngày của hành động, tích cực và nỗ lực nhiều hơn để xây dựng thế giới đại đồng, đem lại hạnh phúc cho mọi người.
Hưng Nguyên: Giáo viên học sinh trường THPT pha chế nước rửa tay sát khuẩn phòng dịch Covid-19
Để chung tay phòng chống dịch Covid- 19, cùng với công tác tiêu độc, khử trùng tại trường lớp, lắp đặt thêm các chậu rửa tay cho học sinh thì giáo viên học sinh các trường THPT ở Hưng Nguyên còn sáng tạo tự điều chế nước rửa tay diệt khuẩn theo công thức của Bộ y tế để phòng chống dịch.
Xã Xuân Lam (Hưng Nguyên) tổ chức nghi lễ truyền thống Lễ hội Đền Thanh Liệt
Ngày 28/2, xã Xuân Lam ( Hưng Nguyên) tổ chức nghi lễ truyền thống lễ hội Đền Thanh Liệt.
Hơn 100 triệu đồng tại đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ bệnh nhân nghèo
Tối ngày 22/2, tại trường Tiểu học Hưng Lam, nhóm thiện nguyện là những người con trên địa bàn xã phối hợp với UBMTTQ xã Xuân Lam tổ chức đêm nhạc thiện nguyện ủng hộ cháu Nguyễn Ngọc Hân ở xóm Hưng Nhân.
Hưng Nguyên công bố Nghị quyết của UB Thường vụ Quốc Hội về thành lập xã Long Xá

   Sáng ngày 19/2, Huyện ủy Huyện Hưng Nguyên công bố Nghị quyết của UB Thường vụ Quốc Hội về thành lập xã Long Xá. Dự lễ có Đồng chí Ngô Phú Hàn-Phó Bí thư Huyện ủy, chủ tịch UBND huyện, đại diện các ban ngành đoàn thể cấp huyện, xã và đông đảo bà con nhân 


Hưng Nguyên chỉ đạo không tổ chức lễ hội đền Thanh Liệt năm 2020
Hàng năm Lễ Hội đền Thanh Liệt sẽ được tổ chức tại xã Hưng Lam, huyện Hưng Nguyên; vào ngày 6/2 âm lịch; trong đó lễ cầu ngư trên sông Lam - một nghi lễ đặc trưng của miền sông nước. Tuy nhiên năm nay do dịch viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của vi rút Corona gây ra nên Hưng Nguyên không tổ chức lễ hội đền Thanh Liệt
Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý ký công văn hỏa tốc cho học sinh nghỉ học từ ngày 7/2
Ngày 5/2/2020, Chủ tịch UBND tỉnh Thái Thanh Quý đã ký Công văn hỏa tốc số 502 UBND-VX về việc cho phép học sinh nghỉ học để phòng chống dịch bệnh viêm đường hô hấp cấp do chủng mới của virus corona gây ra. Theo đó, thời gian nghỉ học bắt đầu từ thứ 6 ngày 7 tháng 2 năm 2020.
Hưng Nguyên: 6 trường cho học sinh nghỉ trong sáng 06/2 để phòng chống dịch Corona
 Thực hiện công văn hỏa tốc số 502 của UBND tỉnh, các trường học trong toàn tỉnh sẽ cho học sinh nghỉ học từ ngày 07/2. Tuy nhiên qua kiểm tra và được sự đồng ý của UBND huyện, Sở giáo dục đào tạo, ngay trong sáng ngày 06/2 Hưng Nguyên đã có 6 trường cho học sinh nghỉ học.
Sắc hoa xuân vùng bãi Sông Lam
Chỉ cách Thành phố Vinh gần 15km, vườn hoa bãi bồi Sông Lam xã Hưng Long- Hưng Nguyên như một nét chấm phá đặc sắc giữa mùa xuân. Với trăm hoa đua nở, nơi đây là điểm đến đến tham quan, du lịch đầy hấp dẫn của du khách trong những ngày nghỉ Tết.
Hưng Nguyên dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ.

Nhân dịp tết cổ truyền Canh Tý, trong đêm giao thừa khu tưởng niệm các liệt sỹ Xô Viết Nghệ Tĩnh 12/9, nhà lưu niệm tổng bí thư Lê Hồng Phong, nghĩa trang liệt sỹ huyện, lãnh đạo huyện Hưng Nguyên đã tổ chức lễ dâng hương, thắp nến tri ân các Anh hùng liệt sỹ theo nghi thức truyền thống.


 
<<  <  1  2  3  4  5  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.