Hưng Nguyên: Trên 550 người tham gia hiến máu tình nguyện đợt 2 năm 2019
 Sáng 17/08 Ban chỉ đạo vận động hiến máu tình nguyện huyện Hưng Nguyên phối hợp Trung tâm huyết học và truyền máu tỉnh tổ chức hiến máu tình nguyện  đợt 2  năm 2019
Đảng viên tuổi 18 với ước mơ trở thành cô giáo dạy ngoại ngữ
Gương mặt sáng, thông minh, giữ nguyên vẻ mộc mạc, chân chất là ấn tượng về nữ sinh Hoàng Thị Thanh Trà, học sinh trường THPT Lê Hồng Phong khi tôi gặp em. Thanh Trà là học sinh có số điểm cao nhất trong kỳ thi THPT quốc gia vừa qua của trường (đạt  47,75 điểm), trong đó số điểm xét tuyển vào Đại học khối D là Tiếng Anh 9,6; Ngữ văn 9,0 và Toán 8,4 và là đảng viên trẻ của chi bộ trường THPT Lê Hồng Phong
Các ngôi sao CLB Sông Lam Nghệ An tham gia trận bóng sẻ chia ân tình
Đó là trận bóng của những con người có trái tim nhân hậu, biết rung động trước những số phận thiếu may mắn trong cuộc sống..
Hưng Đạo xây dựng Cụm cổ động trực quan - điểm nhấn văn hóa xã

Treo cờ Tổ quốc vào các ngày lễ, Tết, những sự kiện trọng đại của đất nước đã trở thành nghi lễ quen thuộc, thể hiện lòng yêu nước của người dân Việt Nam. Từ ý nghĩa đó, xã Hưng Đạo đã huy động các nguồn lực, vận động các tổ chức đoàn thể và nhân dân đóng góp xây dựng các cụm cột cờ Tổ quốc nhằm tạo điểm nhấn cho bức tranh Nông thôn mới ở Hưng Đạo.


Hưng Nguyên: 14 Câu lạc bộ dân ca ví dặm giao lưu tại Bắc Ninh
Nhằm góp phần bảo tồn, phát huy nghệ thuật dân ca Ví Giặm xứ Nghệ được UNESCO công nhận, trong 3 ngày từ 2 - 4/8/2019, các câu lạc bộ Dân Ca,Ví dặm Hưng Nguyên đã tổ chức chuyến đi thực tế tại tỉnh Bắc Ninh.
CCB Hưng Nguyên : Phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội
Sáng 06/8, tại hội trường xã Hưng Thắng,  Hội CCB  huyện Hưng Nguyên tổ chức phát động phong trào “Vận động cựu chiến binh cung cấp thông tin, đi tìm đồng đội”.
Hưng Xuân( Hưng Nguyên) bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ tàn tật
Sáng ngày 2/8, UBMT Tổ quốc Việt Nam Hưng Nguyên phối hợp với UBMT TQ  xã Hưng Xuân( Hưng Nguyên) bàn giao nhà Đại đoàn kết cho hộ tàn tật tại xóm 7.
Công ty Bảo hiểm Bảo Việt học bổng cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn
Vừa qua, Công Ty Bảo hiểm Bảo Việt đã trao học bổng An sinh giáo dục xe đạp đến trường cho học sinh có hoàn cảnh khó khăn trên địa bàn huyện.
Hưng Nguyên: dâng hương tưởng nhớ các anh hùng liệt sỹ nhân dịp 27/7

          Kỷ niệm 72 năm Ngày Thương binh - Liệt sỹ (27/7/1947-27/7/2019), chiều ngày 26/7, đoàn đại biểu lãnh đạo Huyện ủy, HĐND, UBND, ủy ban MTTQ  Huyện Hưng Nguyên, đại diện các ban ngành, đoàn thể cấp huyện do đồng chí Hoàng Văn Phi- Tỉnh ủy viên, Bí thư huyện ủy dẫn đầu đã đến dâng hương tại  Khu tưởng niệm các liệt sỹ Xô Viết  Nghệ Tĩnh và khu di tích Lê Hồng Phong.


Hưng Xuân tặng 18 suất quà nhân ngày thương binh liệt sỹ
Chiều 26/7 Đảng ủy, UBND, UBMTTQ xã Hưng Xuân thăm và tặng quà cho gia đình chính sách, người có công với cách mạng nhân dịp kỷ niệm 72 năm ngày thương binh liệt sỹ (27/7/1947 – 2019).
 
<<  <  ...  2  3  4  5  6  ...  >  >>  
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.