Công An tỉnh Nghệ An và Đoàn thanh niên Công An tỉnh Đắc Lắc trao quà chỗ trợ trường học và học sinh chịu thiệt hại mưa lũ.
 
Công An tỉnh Nghệ An và Đoàn thanh niên Công An tỉnh Đắc Lắc trao quà chỗ trợ trường học và học sinh chịu thiệt hại mưa lũ. (29/11/2020 08:25 PM)

Chiều ngày 28/11, tại trường THCS Nguyễn Trường Tộ, Huyện đoàn Hưng Nguyên phối hợp đoàn thanh niên Công An tỉnh Nghệ An và Đoàn thanh niên  Công An tỉnh Đắc Lắc  tổ chức chương trình tặng quà chỗ trợ trường học, học sinh  chịu thiệt hại mưa lũ.Tổng trao quà đợt này của hai đơn vị là 100 triệu đồng


Trong mưa lũ vừa qua, Trường THCS Nguyễn Trường Tộ huyện Hưng Nguyên đã chịu nhiều thiệt hại về cơ sở vật chất, trang thiết bị đồ dùng dạy học. Nhiều em học sinh nhà bị ngập sâu trong nước. Nhằm động tạo điều kiện tiếp sức để các em đến trường,  Đoàn Thanh niên tuổi trẻ Công an Nghệ An và đoàn Thanh niên Công An tỉnh Đắc Lắc đã hỗ trợ trường THCS Nguyễn Trường Tộ 100 bộ bàn ghế và 10 suất học bổng; tổng trị giá 100 triệu đồng.

Thay mặt nhà trường, thầy giáo Lê Chí Thành, Hiệu trưởng nhà trường đã chân thành cảm ơn đoàn viên thanh niên Công An tỉnh  Nghệ An, Đoàn thanh niên Công An tỉnh Đắc Lắc và huyện đoàn Hưng Nguyên đã đến thăm hỏi, chia sẻ và tặng quà cho các em.

Đây là những món quà hết sức ý nghĩa, thực sự là niềm động viên rất lớn để thầy, trò của trường cố gắng dạy tốt, học tốt. Mong rằng trong thời gian tới các cấp, các ngành tiếp tục quan tâm có nhiều hoạt động nhằm giúp đỡ các em học sinh vùng trũng nơi đây có điều kiện vươn lên trong học tập để có cuộc sống tốt hơn trong tương lai./.


Nguyễn Hạnh

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.