Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại tỉnh Ninh Bình trao 20 suất quà cho hộ khăn khăn
 
Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại tỉnh Ninh Bình trao 20 suất quà cho hộ khăn khăn (28/11/2020 04:23 PM)

          Sáng 28/11, Hội đồng hương Nghệ Tĩnh tại tỉnh Ninh Bình do ông Hoàng Đình Từ, Chủ tịch Hội đồng hương Nghệ Tĩnh đã phối hợp với UBMTTQ Hưng Nguyên trao quà cho các hộ khó khăn trên địa bàn xã Hưng Trung. Tiếp đoàn có ông Trương Văn Thiết, Phó chủ tịch UBMTTQ tỉnh Nghệ An; bà Nguyễn Thị Thủy, Phó Chủ tịch UBMTTQ huyện Hưng Nguyên.Trao quà cho các hộ khó khăn


          Dịp này đoàn đã trao 20 suất quà, mỗi suất 1 triệu đồng tiền mặt cho bà con bị ảnh ảnh hưởng của mưa lũ tháng 10 vừa qua. Ông Hoàng Đình Từ, Chủ tịch hương cho biết: Tuy ở xa quê nhưng hơn 5.700 bà con 2 tỉnh Nghệ An và Hà Tĩnh sống tại Ninh Bình vẫn luôn hướng về quê hương, dõi theo từng bước đi của người dân quê nhà; vui mừng trước những thành tựu đạt được trong những năm gần đây và trăn trở mỗi khi quê nhà gặp thiên tai làm  ảnh hưởng đến thu nhập và cuộc sống.

          Cùng với tặng quà, đoàn đã gửi lời chia sẻ với bà con nhân dân về những khó khăn, mất mát do thiên tai gây ra. Đoàn mong muốn chính quyền và nhân dân Hưng Trung tiếp tục phát huy truyền thống đoàn kết, cùng nhau vượt qua khó khăn, sớm ổn định cuộc sống.

 


Kiều Hoa

 |  Đầu trang
 
Tin đã đưa:
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
 
Thống kê truy cập
Skip portletPortlet Menu
This portlet is unavailable.